Về AIA Lincoln

Giới thiệu

AIA Lincoln là một trong ba thành phần của AIA Nebraska – cùng với AIA Omaha và AIA Western và là một phần của Khu vực Trung tâm AIA. Thành viên của Lincoln Chapter bao gồm khoảng 170 thành viên chuyên nghiệp cũng như 25 thành viên liên kết – đại diện cho phần lớn các chuyên gia thiết kế kiến ​​trúc trong khu vực Lincoln và khu vực lân cận.

Viện Kiến trúc sư Hoa Kỳ là tiếng nói của nghề kiến ​​trúc và nguồn lực cho các thành viên phục vụ xã hội. AIA Lincoln cố gắng đáp ứng nhu cầu và lợi ích của các kiến ​​trúc sư địa phương và công chúng mà họ phục vụ bằng cách phát triển nhận thức của công chúng về giá trị của kiến ​​trúc.

AIA Lincoln tham gia vào các chương trình khác nhau thúc đẩy giáo dục thường xuyên của các thành viên Kiến trúc sư của mình và tiếp cận với sinh viên kiến ​​trúc và công chúng.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website của chúng tôi. Nếu bạn có thắc mắc về nghề kiến ​​trúc hoặc tư cách thành viên trong Chương này, vui lòng liên hệ với bất kỳ thành viên nào trong Hội đồng Quản trị Lincoln Chapter hoặc AIA Nebraska.

Liên hệ

Ban giám đốc

Chủ tịch
Matthew J. Glawatz, AIA
The Clark Enersen Partners, Inc.
1010 Lincoln Mall, Suite 200
Lincoln, NE 68508-2883
matt.glawatz@clarkenersen.com
(402)477-9291
Giám đốc
Ryan E. Watson, AIA
BVH Architects
440 North
August Street, Suite 100 Lincoln, NE 68508-3647
rywatson@gmail.com
Tổng thống đắc cử
Michael P. Sinclair, AIA
Sinclair Hille Architects
700 Q Street
Lincoln, NE 68508-1330
msinclair@sinclairhille.com
(402)476-7331
Phó Giám đốc
Scott D. Shiffermiller, AIA
DLR Group
1111 Lincoln Mall, Suite 201
Lincoln, NE 68508-3910
sshiffermiller@dlrgroup.com
(402)742-4200
Thư ký
Andy Widman, AIA
Tetrad Property Group

2021 Transformation Drive
Suite 1100
Lincoln, NE 68508
(402)434-9440
awidman@tetradpropertygroup.com
Phó Giám đốc
Ashley A. Taff, PGS. AIA
Clark Architectural Collaborative
7320 Glynoaks Drive
Lincoln, NE 68516
taff.ashley@gmail.com
(402)910-3132
Thủ quỹ
Joyce Raybuck, AIA
BVH Architects
440 North 8 Street, Suite 100
Lincoln, NE 68508-3647
jraybuck@bvh.com
(402)475-4551 (109)
Giám đốc chi nhánh
Linda M. Potter , Chi nhánh AIA

Watkins Concrete Block
14306 Giles Road
Omaha, NE 68138-3605
lindap@nebcoinc.com
(402)896-0900
Giám đốc
John Hathaway, AIA
Architectural Design Associates
7501 ‘O’ Street, Suite 105
Lincoln, NE 68510
john@adalincoln.com
(402)486-3232
Chủ tịch trước đây ngay lập tức
Cristy K. Joy, AIA
Archi & Etc. LLC
2436 North 48th Street, Suite E
Lincoln, NE 68504
cjoy@archi-etc.com   
(402) 429-7150

Thành viên

AIA Nebraska là hiệp hội nhà nước của Viện Kiến trúc sư Hoa Kỳ, hiệp hội nghề nghiệp lớn nhất và có ảnh hưởng nhất đối với các kiến ​​trúc sư, sinh viên thực tập và những người trực tiếp tham gia hành nghề kiến ​​trúc. AIA NE cố gắng đáp ứng nhu cầu và lợi ích của các kiến ​​trúc sư Nebraska và công chúng mà họ phục vụ bằng cách phát triển nhận thức của công chúng về giá trị của kiến ​​trúc và tầm quan trọng của thiết kế tốt. Các chi hội địa phương của chúng tôi, AIA Lincoln, AIA Omaha và AIA Western hợp tác với AIA NE để cung cấp dịch vụ và hỗ trợ nhằm giúp các thành viên có hiệu quả trong việc thực hành một trong những nghề khó khăn nhất trên thế giới.

 • Ứng dụng AIA
 • Ứng dụng liên kết
 • Ứng dụng mới tốt nghiệp
 • Quan tâm đến việc trở thành một Cộng tác viên chuyên nghiệp?

Bấm vào đây để tham gia trực tuyến hoặc để biết thêm thông tin thành viên, hãy gọi hoặc gửi email cho Nathan tại (402)858-1929 nathan@aiane.org .

Các nhiệm vụ 2017 cho Kiến trúc sư đã Đăng ký ( Thành viên AIA ):
Dues được phân loại theo ngày tham gia.

Thành viên AIA 2017
Các nhiệm vụ năm 2017 cho tư cách thành viên liên kết :
Dues được phân loại theo ngày tham gia.

Liên kết các nhiệm vụ thành viên AIA 2017
NGÀY THAM GIA
* Ưu đãi chỉ áp dụng cho các thành viên kiến ​​trúc sư, cộng sự và cộng sự quốc tế mới lần đầu tham gia; và các thành viên hết hiệu lực (năm năm trở lên) tham gia lại AIA từ ngày 23 tháng 6 năm 2016 đến ngày 28 tháng 6 năm 2017. Các thành viên đã hết hiệu lực (bốn năm trở xuống), địa phương và quốc gia, các thành viên liên kết hoặc liên kết nâng cấp tư cách thành viên lên kiến ​​trúc sư không đủ điều kiện cho đề nghị này. Ưu đãi này không thể chuyển nhượng và là ưu đãi một lần.

Sẵn sàng gia hạn?

 • Đăng nhập để bắt đầu
 • Đăng nhập bằng địa chỉ e-mail của bạn.
 • Nếu bạn không nhớ mật khẩu của mình, bạn có thể khôi phục mật khẩu đó trên trang đăng nhập.

Câu hỏi?
Khám phá các liên kết liên quan sau:

 • Các câu hỏi thường gặp về Gói thanh toán Gói thanh toán Gói thành viên
 • Câu hỏi thường gặp về Gói

Hồ sơ cá nhân của bạn
Cập nhật thông tin liên hệ của bạn

Nhấn vào đây để tham gia trực tuyến.
Tư cách thành viên liên kết chuyên nghiệp 2017
$ 250,00 cho mỗi Thành viên Liên kết Chuyên nghiệp Cá nhân.

$ 500,00 cho mỗi Thành viên Liên kết Chuyên nghiệp của Công ty.

Quyền lợi thành viên

Các thành viên AIA Nebraska không chỉ là uy tín. Họ có cơ hội thiết lập chương trình nghị sự cho cộng đồng kiến ​​trúc ở bang Nebraska. Chỉ một số lợi ích đi kèm với tư cách thành viên được liệt kê dưới đây.

Thành viên AIA NE xác định các vấn đề cần giải quyết trong tiểu bang.
AIA NE là diễn đàn thông qua đó các thành viên xác định các vấn đề cần giải quyết. Là một thành viên của nghề kiến ​​trúc, bạn có quyền lựa chọn chỉ đạo AIA NE trong nỗ lực phát triển nghề nghiệp, nâng cao năng lực hành nghề kiến ​​trúc và hỗ trợ các kiến ​​trúc sư phát triển nghề nghiệp của họ. Các thành viên AIA NE chia sẻ trách nhiệm và phần thưởng cho việc thăng tiến nghề nghiệp, nâng cao năng lực hành nghề kiến ​​trúc và hỗ trợ tất cả các kiến ​​trúc sư phát triển nghề nghiệp của họ. Nói một cách đơn giản, AIA NE mạnh như sự tham gia của các thành viên. Cho dù là một sinh viên thực tập hay một kiến ​​trúc sư, trong hành nghề tư nhân, giáo dục, chính phủ hay trong một tập đoàn, với công nghệ mới và thị trường mới ngày nay, tư cách thành viên của AIA NE là quan trọng hơn bao giờ hết.

AIA NE thông báo cho các thành viên.
Nebraska Architect, bản tin hàng quý của AIA NE thông báo cho các thành viên về tất cả các hoạt động của AIA NE cũng như các vấn đề chung về tầm quan trọng và sự quan tâm đối với nghề nghiệp. Các cảnh báo lập pháp được gửi qua e-mail giúp các thành viên cập nhật những tin tức nóng hổi từ Thủ đô Nhà nước và thông báo cho các thành viên về các vị trí chính thức mà AIA NE đã đảm nhận về các vấn đề quan trọng.

AIA NE giúp tiếng nói của các kiến ​​trúc sư được lắng nghe trong chính phủ Nebraska.

Thành công của bạn với tư cách là một kiến ​​trúc sư phụ thuộc vào một công chúng được hiểu biết đánh giá cao các dịch vụ của bạn. AIA NE cung cấp sức mạnh của một nghề thống nhất có thể giải quyết tốt hơn các vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến các kiến ​​trúc sư ngày nay và tác động đến hành động lập pháp và quản lý ảnh hưởng đến nghề nghiệp. Do vai trò của chính phủ liên bang ngày càng giảm, nhiều vấn đề hơn phải được giải quyết ở cấp tiểu bang và địa phương. Văn phòng của AIA NE được đặt tại Lincoln, thủ phủ của tiểu bang, nơi chúng tôi vận động hành lang của cơ quan lập pháp và quản lý của tiểu bang để bảo vệ và ủng hộ lợi ích của nghề nghiệp. Cho dù vấn đề là cấp phép, thuế, trách nhiệm pháp lý, mã và tiêu chuẩn, mua sắm các dịch vụ kiến ​​trúc hay bảo tồn lịch sử, AIA NE đều làm việc cho bạn. Sổ tay AIA NE: Sổ tay Tham khảo cho Nebraska, một thư mục hàng năm, được phân phối cho tất cả các thành viên AIA NE, các quan chức cấp quận và các chuyên gia xây dựng thiết kế khác trên toàn tiểu bang. Tài nguyên này cung cấp cho các đơn vị chính quyền địa phương thông tin về ngành thiết kế / xây dựng.

AIA NE tài trợ cho các hội nghị và công nhận sự xuất sắc trong thiết kế.
AIA NE, làm việc với các chi hội địa phương của chúng tôi, tài trợ cho một hội nghị toàn tiểu bang hàng năm tập trung vào công nghệ, thực hành và thiết kế. Hội nghị có các buổi giáo dục, tham quan kiến ​​trúc và cơ hội gặp gỡ với các bạn đồng trang lứa. Chương trình vinh danh hàng năm của chúng tôi công nhận sự xuất sắc về thiết kế trong các dự án đã xây dựng và chưa xây dựng cũng như chuyên môn về bản vẽ và sự xuất sắc lâu dài trong việc thiết kế các tòa nhà được xây dựng từ 25 đến 35 năm trước.

AIA NE hỗ trợ thực tập sinh chuẩn bị cho kỳ thi đăng ký.
AIA NE đã phát triển danh tiếng quốc gia về việc tham gia vào Chương trình Phát triển Thực tập sinh, một chương trình thực tập toàn diện cho toàn ngành nghề. Mục đích của chương trình là phát triển các kiến ​​trúc sư có năng lực. AIA NE tài trợ cho các cuộc hội thảo chuẩn bị cho Kỳ thi Đăng ký Kiến trúc (ARE) hỗ trợ các sinh viên thực tập chuẩn bị cho sáu kỳ thi. AIA NE cũng duy trì một thư viện tài liệu hướng dẫn học tập cho những người chuẩn bị cho kỳ thi.
AIA NE Cung cấp một diễn đàn để tham gia vào các vấn đề kiến ​​trúc quan trọng.
Một cách tốt để mở rộng mối quan tâm trong nghề nghiệp là tham gia một ủy ban. Các thành viên của AIA NE có thể tham gia một ủy ban do họ lựa chọn ở cấp địa phương, tiểu bang hoặc quốc gia. Các thành viên nhận thấy những ủy ban này vừa mang tính thông tin vừa bổ ích.

 • Ủy ban Thực hành Chuyên nghiệp Chung tập hợp các kiến ​​trúc sư và kỹ sư để thúc đẩy giao tiếp tốt hơn và thảo luận về các mối quan tâm chung.
 • Ủy ban Tài nguyên Lịch sử hỗ trợ cộng đồng địa phương trong nỗ lực bảo tồn và hỗ trợ bảo tồn các di sản đã xây dựng.
 • Ủy ban Chương trình Phát triển Thực tập sinh điều phối chương trình IDP, hỗ trợ sinh viên thực tập và các công ty sử dụng sinh viên thực tập và phát triển các cuộc hội thảo cho sinh viên và các chuyên gia chuẩn bị cho kỳ thi đăng ký kiến ​​trúc.
 • Ủy ban Các vấn đề của Chính phủ theo dõi tất cả các dự luật lập pháp được đề xuất và xây dựng luật pháp để cải thiện hoạt động của nghề nghiệp.
 • Ủy ban Giáo dục Chuyên nghiệp tổ chức các chương trình phát triển nghề nghiệp và thúc đẩy sự tương tác giữa nghề và các trường kiến ​​trúc. Các chương trình giáo dục chi phí thấp này giúp các thành viên duy trì trình độ chuyên môn mà họ cần để thực hành một cách hiệu quả.
 • Ủy ban Giáo dục Công cộng phát triển các chương trình giáo dục công chúng về kiến ​​trúc sư và kiến ​​trúc.

AIA NE có thể cung cấp nhiều ấn phẩm và tài liệu chính thức.
AIA NE thực hiện toàn bộ kho tài liệu AIA. Các đơn hàng nhận được trước 1 giờ chiều sẽ được chuyển ngay trong ngày để giao hàng vào ngày hôm sau. Thành viên được giảm giá 20%. Thành viên cũng có thể đặt mua bất kỳ cuốn sách hoặc ấn phẩm nào của AIA thông qua AIA NE (thành viên giảm giá cho hầu hết các cuốn sách.)
AIA NE cung cấp bảo hiểm sức khỏe theo nhóm.
AIA NE, thông qua chương trình Ủy thác Bảo hiểm Quyền lợi của AIA, cung cấp một chương trình bảo hiểm sức khỏe nhóm được thiết kế đặc biệt cho các công ty và nhân viên của họ. Các chương trình này cung cấp bảo hiểm toàn diện với giá cả cạnh tranh và chỉ dành cho các công ty thành viên AIA NE.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*