Top 7 mẫu nhà cấp 4 ngang 6m hợp xu thế hiện nay

Mẫu nhà cấp 4 ngang 6m
Mẫu nhà cấp 4 ngang 6m

Sở hữu chiều ngang 6m là độ dài lý tưởng để xây dựng một căn nhà thông thoáng cho gia đình.

Dưới đây, Architecture sẽ tổng hợp bạn 5 mẫu nhà cấp 4 ngang 6m hợp xu thế hiện nay.

Hãy cùng bắt đầu bài viết ngay!

1. Mẫu nhà cấp 4 ngang 6m dài 12m

Những mẫu nhà cấp 4 ngang 6m dài 12m thường khá thích hợp cho các gia đình nông thôn. Lấy phong cách thiết kế tối giản làm chủ đạo, mẫu nhà này là sự kết hợp giữa đường nét sang trọng của gỗ và gam màu trung tính tạo nên vẻ đẹp duyên dáng khiến ai ai cũng phải ngước nhìn.

Mẫu nhà cấp 4 ngang 6m
Mẫu nhà cấp 4 ngang 12m

2. Mẫu nhà cấp 4 ngang 6m dài 15m

Trong thời gian gần đây, những mẫu nhà cấp 4 6x15m đang được nhiều gia đình Việt lựa chọn, bởi chúng thường không tuân theo bất kỳ quy chuẩn nào và cũng không theo một khuôn khổ cụ thể nào.  Dựa theo thực tế hiện trạng của khu đất và nhu cầu của gia chủ mà kiến trúc sư sẽ đưa ra bản thiết kế phù hợp với gia đình

Mẫu nhà cấp 4 ngang 6m
Mẫu nhà cấp 4 ngang 15m

3. Mẫu nhà cấp 4 ngang 6m dài 16m

Mẫu thiết kế dưới đây sở hữu ngoại thất khang trang, bắt mắc và khác biệt hơn so các kiểu nhà cấp 4 tương tự. Ngôi nhà được thiết kế vuông vắn, nhỏ gọn đồng thời phần mái được tôn lên giúp căn nhà trở nên cao hơn và vững chãi hơn.

Mẫu nhà cấp 4 ngang 6m
Mẫu nhà cấp 4 ngang 16m

4. Mẫu nhà cấp 4 ngang 6m dài 16.5m

Mẫu nhà cấp ngang 6m dài 16.5 thường chú trọng không gian xung quanh nhà ở. Với thiết kế tối giản kết hợp với không gian xanh sẽ đem lại một cảm giác thoải mái, thư giản cho gia đình. Đồng thời, căn nhà cũng trở thành là nơi tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên.

Mẫu nhà cấp 4 ngang 6m
Mẫu nhà cấp 4 ngang 16m

5. Mẫu nhà cấp 4 ngang 6m dài 17m

Cách thiết kế mẫu nhà này rất đẹp, đặc biệt là qua cách bố trí lợp mái màu đen kết hợp sơn tường màu gỗ khiến căn nhà trở nên vô cùng sang trọng. Bạn có thể ngắm nhìn cảnh quan xung quanh hoặc hít thở không khí trong lành qua khung cửa sổ. Ngoài ra, căn nhà còn được bố trí bàn ghế ngay sân vườn, các gia đình có thể tụ họp nói chuyện, sinh hoạt cùng nhau.

Mẫu nhà cấp 4 ngang 6m
Mẫu nhà cấp 4 ngang 17m

6. Mẫu nhà cấp 4 ngang 6m dài 20m

Mẫu nhà cấp 4 ngang 6m dài 20m là lựa chọn yêu thích cho gia chủ nào muốn có một không gian rộng rãi, sang trọng và thể hiện đẳng cấp của bản thân. Tận dụng diện tích rộng, gia chủ có thể xây thêm khi gara để xe ô tô, giúp việc di chuyển xe trở nên dễ dàng hơn.

Mẫu nhà cấp 4 ngang 6m
Mẫu nhà cấp 4 ngang 20m

7. Mẫu nhà cấp 4 ngang 6m 3 25m

Kiểu thiết kế nhà cấp 4 có diện tích 6x25m mang lại một không gian sống xa hoa, đẳng cấp cho gia đình. Với diện tích rộng, căn nhà có thể bố trí nhiều khu vực để gia đình có không gian sinh hoạt rộng rãi hơn. Kiểu thiết kế này đặc biệt được yêu thích bởi giới “nhà giàu”

Mẫu nhà cấp 4 ngang 6m
Mẫu nhà cấp 4 ngang 25m

Trên đây là top 7 những mẫu nhà cấp 4 ngang 6m hợp xu thế nhất hiện nay do chúng tôi cung cấp đến bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp gợi lên nhiều ý tưởng thiết kế sáng tạo và độc đáo cho căn nhà mơ ước của bạn.

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*