Download bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái mới nhất năm 2020

download bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái
download bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái

Tổng hợp 20+ bản vẽ cad nhà cấp 4 được chúng tôi chọn lọc kỹ càng. Mọi người thường nghĩ nhà cấp 4 thì đơn giản, không thể hiện được hết nét tinh tế như các mẫu nhà khác. Thế nhưng, đây được coi như là những mẫu nhà biệt thự mini được nhiều ưa chuộng và mong muốn sở hữu nhất.

Download bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái với kiến trúc sang chảnh, thiết kế nội thất hợp lý và đầy đủ công năng sử dụng phù hợp cho mọi gia đình. Mời bạn tham khảo để có thêm những ý tưởng với phong cách riêng cho căn nhà tương lai của mình nhé!

1. Download bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái tại đây

Sở hữu bộ hồ sơ file cad nhà cấp 4 là nhu cầu của nhiều người hiện nay. Chúng tôi đã tổng hợp lại hơn 20 bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái với phong cách thiết kế khác nhau. Bạn có thể tải bộ sưu tập bản vẽ tại đây.
Link tải: https://bom.to/Jqtitg

2. Tại sao nên download bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái?

Nhà cấp 4 mái thái với thiết kế độc đáo trong cấu trúc ngói hiện đang là mẫu nhà được nhiều người hướng đến nhất hiện nay. Về cơ bản thì mẫu nhà này đáp ứng được hầu hết các yêu cầu trong kiến trúc hiện đại.
– Tính thẩm mỹ.
– Tính kinh tế.
– Công năng sử dụng.

Bạn có thể tham khảo bản vẽ file cad dưới đây:

File cad nhà cấp 4 mái Thái
File cad nhà cấp 4 mái Thái

Bản vẽ trên được thiết kế có 2 mặt tiền với sự tương đồng trong kiến trúc và họa tiết. Phía ngoài căn nhà được bố trí 1 hành lang dài giúp gia chủ có thể đặt thêm 1 bộ bàn ghế để tiện hít thở không khí trong lành, tổ chức ăn uống mỗi khi sum vầy.

Bên trong mặt bằng được chia ra thành 2 phòng khách và 3 phòng ngủ. Chủ hộ có thể dễ dàng đón tiếp bạn bè và đồng nghiệp. Đồng thời đây cũng là không gian lý tưởng cho những cuộc sum họp và sinh hoạt gia đình chung.

Bên cạnh đó ngôi nhà này còn được thiết kế thêm 1 phòng kho, thuận tiện cho sự chứa đồ của gia đình ngay tại tầng 1.

Hy vọng thông qua bộ download bản vẽ cad nhà cấp 4 mái thái sẽ giúp ích cho bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*