Top 7 cách tạo điểm nhấn trong phòng khách nhà ống

điểm nhấn trong phòng khách nhà ống
điểm nhấn trong phòng khách nhà ống

Có nhiều cách thiết kế phòng khách nhà ống không tốn kém nhưng vẫn thu hút sự chú ý nhờ sự sáng tạo và bố trí của thiết kế.

Tại bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn để cải tiến những bức tường ngăn khách có phần cũ kỹ và nên viết chán, giúp chúng ta trở nên tươi mới, đẹp hơn.

Sau đây là top 7 cách tạo điểm nhấn trong phòng khách nhà ống mà ai cũng phải ngước nhìn.

1. Điểm nhấn trong phòng khách nhà ống – Tranh phong thủy

Tranh phong thủy phòng là món đồ trang trí phổ biến được rất nhiều gia đình yêu thích. Việc trang trí những bức tranh màu, tinh tế sẽ giúp không gian thêm sinh động và cuốn hút hơn.

Ngoài ra, đặc biệt thiết kế, đa dạng màu sắc, thiết kế tinh xảo chắc chắn là món quà tuyệt vời cho khách.

điểm nhấn trong phòng khách nhà ống
Tranh phong thủy

2. Điểm nhấn trong phòng khách nhà ống – Kệ treo tường

Kệ trang trí đang là một xu hướng mới thay thế cho những chiếc giá kệ trưng bày tiết kiệm không gian tối đa hóa nhu cầu sử dụng tích hợp trong nhà.

Kệ trang có nhiều màu sắc đa dạng về kiểu dáng và thường được làm bằng gỗ công nghiệp từ 5 – 7 năm. Với những điểm ưu tiên có kệ trang trí sẽ làm cho căn nhà của bạn thêm sinh động và có tính thẩm mỹ cao

điểm nhấn trong phòng khách nhà ống
Kệ treo tường

3. Điểm nhấn trong phòng khách nhà ống – Lựa chọn màu sơn tường

Với đa dạng màu sắc dễ phối hợp theo ý muốn, giá cả phải theo từng đoạn phân tích cùng sự xuất hiện từ lâu trên thị trường, gần như là phương pháp trang trí phổ biến nhất hiện nay.

Đối với vật liệu sơn tường, làm đa dạng dòng sơn và nhà sản xuất cũng khác nhau, bạn có thể chọn màu sắc, giá thành sản phẩm theo yêu cầu, sở thích, tùy biến, chúng tôi kết hợp với nhau không theo một khổ khổ nào có sẵn

điểm nhấn trong phòng khách nhà ống
Lựa chọn màu sơn

4. Điểm nhấn trong phòng khách nhà ống – Lựa chọn gỗ nhân tạo

Với bên ngoài vân gỗ giống với tự nhiên gỗ, tự nhiên với giá thành rẻ cùng độ chắc chắn tốt hơn, gỗ nhân tạo ngày càng được chọn trong trang trí nội thất, ngoại thất

Time of the new life of the kernel create cũng diễn ra nhanh hơn vì được sản xuất hàng loạt và gỗ thường có sẵn và thiết kế theo dạng tấm nên thợ thi công rất dễ dàng. Không phải bỏ nhiều sức mạnh để xẻ gỗ, bào và gia công trang xếp loại giấy mà người thợ chỉ cần thực hiện cắt, ghép, dán nhẹ nhàng.

điểm nhấn trong phòng khách nhà ống
Lựa chọn gỗ nhân tạo

5. Điểm nhấn trong phòng khách nhà ống – Lựa chọn giấy dán tường

Đây là một trong những trang vật liệu treo tường nhẹ nhàng và thẩm mỹ tốt nhất vào sự đa dạng trong các kiểu mã, màu sắc và kiểu dáng. Cũng như bạn có thể thường xuyên thay đổi nếu cũ kiểu trang trí tường đã chán. Điều nay cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công suất.

Bạn cũng có thể phối hợp nhiều màu sắc giấy dán tường khác nhau để tạo nên phong cách mà mình mong muốn.

điểm nhấn trong phòng khách nhà ống
Lựa chọn giấy dán tường

6. Điểm nhấn trong phòng khách nhà ống – Lựa chọn xốp dán tường

Xốp dán tường với nguồn vốn nhẹ nhàng, cùng ưu tiên điểm dễ dàng thi công, dễ dàng thay thế là vật liệu trang trí tường nóng nhất hiện nay.

điểm nhấn trong phòng khách nhà ống
Lựa chọn xốp dán tường

7. Điểm nhấn trong phòng khách nhà ống – Vẽ họa tiết

Trong nhiều cách trang trí tường khách, vẽ họa tiết tưởng chừng đơn giản lại tạo ra sự riêng biệt, độc đáo và góp phần thể hiện cá tính của chủ ngôi nhà.

Các giới hạn, bạn có thể tạo một hình vẽ mình yêu thích lên tấm decal và sử dụng decal đó làm mẫu vẽ lên trên các bức tường bằng bút màu hoặc sơn màu.

điểm nhấn trong phòng khách nhà ống
Vẽ họa tiết

Trên đây là top 7 cách tạo điểm nhấn trong phòng khách nhà ống của bạn. Hy vọng, thông qua bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới trong thiết kế phòng khách nhà ở đẹp và sáng tạo hơn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*