Điểm qua các kiểu gác lửng đẹp cho gia đình trẻ

Các kiểu gác lửng đẹp
Các kiểu gác lửng đẹp

Những gia đình trẻ luôn có mong muốn sở hữu một không gian nhà ở độc đáo, tiện nghi, thiên nhiên cây cối xung quanh nhưng lại không tốn quá nhiều chi phí xây dựng. Mẫu nhà có gác lửng đẹp chính là giải pháp kiến trúc cho các cặp vợ chồng ưu tiên sự lãng mạn nhưng vẫn đảm bảo được tính hoàn mỹ và công năng sử dụng. 

Tùy thuộc vào diện tích, thiết kế và điều kiện tài chính mà gia chủ có thể lựa chọn cho mình những kiểu nhà phù hợp. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho các cặp vợ chồng các kiểu gác lửng đẹp nhưng không tốn quá nhiều chi phí.

Tại sao nên lựa chọn các kiểu gác lửng đẹp cho căn nhà?

  • Gác lửng có thể được sử dụng để làm phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, khu vui chơi, phòng làm việc…
  • Gác lửng là sự lựa chọn sáng suốt cho những ngôi nhà cấp 4 hoặc những mẫu nhà có diện tích mặt bằng khiêm tốn

Các kiểu gác lửng đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Các kiểu gác lửng đẹp
Mẫu 1

Đối với những ngôi nhà có diện tích mặt bằng khiêm tốn nhưng với sự kết hợp của thiết kế gác lửng thông minh sẽ mang đến cho mọi người cảm giác về một không gian thoáng mát, rộng rãi.

Các kiểu gác lửng đẹp
Mẫu 2

Có thể thấy mẫu nhà này có diện tích không quá lớn, nhưng với thiết kế gác lửng hợp lý cùng với gam màu tinh tế của gỗ tạo nên sự khác biệt cho căn nhà. Đây là kiểu thiết kế tuyệt vời cho những căn nhà nhỏ, một phòng ngủ.

Các kiểu gác lửng đẹp
Mẫu 3

Với những ngôi nhà có diện tích thoải mái hơn thì việc lựa chọn thiết kế mẫu nhà có gác lửng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Những ngôi nhà cấp 4 có gác lửng thường sử dụng màu sắc trang nhã, pha lên một chút cổ kính tạo nên một tổng thể hài hòa. Ngoài ra, việc tận dụng khoảng sân trước nhà để sinh hoạt hoặc là nơi để xe là một ý kiến hay cho gia chủ.

Các kiểu gác lửng đẹp
Mẫu 4

Cầu thang được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và tiết kiệm diện tích, khu vực trên gác có thể bố trí 1 phòng thờ, 2 phòng ngủ. Đây là thiết kế đặc biệt phù hợp cho những ngôi nhà có không gian hẹp, làm tăng diện tích tối đa cho người sử dụng.

Cầu thang được thiết kế nhỏ gọn, đơn giản và tiết kiệm diện tích, khu vực trên gác có thể bố trí 1 phòng thờ, 2 phòng ngủ. Đây là thiết kế đặc biệt phù hợp cho những ngôi nhà cấp 4 có không gian hẹp, làm tăng diện tích tối đa cho người sử dụng.
Mẫu 5

Nếu vợ chồng bạn là người yêu thiên nhiên, mong muốn có một không gian sống xanh thì mẫu thiết kếnày dành cho bạn. Với những kiểu nhà này sẽ đẩy vị trí ngôi nhà của bạn lên tầm cao mới, thoáng mát, ấn tượng với cây xanh thiên nhiên. 

Các kiểu gác lửng đẹp
Mẫu 6
Các kiểu gác lửng đẹp
Mẫu 7
Các kiểu gác lửng đẹp
Mẫu 8
Các kiểu gác lửng đẹp
Mẫu 9
Các kiểu gác lửng đẹp
Mẫu 10
Các kiểu gác lửng đẹp
Mẫu 11
Các kiểu gác lửng đẹp
Mẫu 12
Các kiểu gác lửng đẹp
Mẫu 13
Các kiểu gác lửng đẹp
Mẫu 14
Các kiểu gác lửng đẹp
Mẫu 15

Sự thay đổi và cách tân trong thiết kế kiểu nhà truyền thống kết hợp với nhiều phong cách khác nhau, tạo nên mẫu nhà có gác lửng đẹp được các gia đình trẻ yêu thích. Trên đây chúng tôi đã điểm qua TOP 15 các kiểu gác lửng đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ đến với người khác nhé!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*