Tổng hợp các mẫu bản vẽ nhà trọ có gác lửng đẹp với chi phí thấp

Bản vẽ nhà trọ có gác lửng
Bản vẽ nhà trọ có gác lửng

Xây nhà trọ cho thuê là hình thức đang rất phát triển hiện nay đối với những gia đình sinh sống tại các thành phố lớn. Chình vì vậy, bạn chỉ cần sở hữu 1-2 phòng trọ có gác lửng cho thuê đã đủ khiến bạn có thêm thu nhập hàng tháng cho gia đình. Vậy, làm thế nào để phòng trọ nhỏ trở nên rộng rãi và thoải mái phụ thuộc rất lớn vào bản vẽ thiết kế.

Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp 15 bộ bản vẽ nhà trọ có gác lửng đẹp với chi phí cực thấp, bạn hãy tham khảo ngay nhé!

1. Thiết kế bản vẽ nhà trọ có gác lửng đẹp

Khâu thiết kế luôn là khâu đầu tiên và cực kỳ quan trọng đối với các công trình thi công nhà ở, nhìn vào bản thiết kế bạn có thể hình dung ngay bố cục và diện tích căn phòng từ những chi tiết nhỏ như: phòng khách, nhà vệ sinh, nội thất,… đều được thể hiện rõ nét trên bản vẽ.

Phòng trọ thường có diện tích nhỏ, thế nên việc thiết kế thêm gác lửng để tận dụng diện tích và mở ra một không gian sử dụng thoáng mát hơn cho chủ nhân nó. 

Bản vẽ nhà trọ có gác lửng
Thiết kế bản vẽ nhà trọ có gác lửng

2. Ưu điềm của các bản vẽ nhà trọ có gác lửng đẹp

  1. Tận dụng diện tích nhà ở: Việc thiết kế nhà trọ có gác lửng sẽ mở rộng không gian sử dụng nhà ở, giúp căn nhà thêm thoáng mát, rộng rãi.
  2. Tiết kiệm chi phí: So với thiết kế nhà 2 tầng, 3 tầng thì các bản vẽ nhà trọ có gác lửng sở hữu chi phí thiết kế và thi công thấp hơn rất nhiểu.
  3. Phong cách thiết kế mới lạ: Tích hợp thêm gác lửng khiến phòng trọ tăng thêm tính thẩm mỹ, gây ấn tượng sâu sắc với khách thuê
  4. Thỏa thức sáng tạo: Với thiết kế độc lạ, bạn thừa sức sắp xếp cầu thang hoặc bố trí nội thất căn phòng sao cho độc đáo, ẩn tượng

3. Tham khảo bản vẽ nhà trọ có gác lửng đẹp

Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số bản vẽ nhà trọ được yêu thích và sử dụng nhất hiện nay

Bản vẽ nhà trọ có gác lửng
Mẫu 1
Bản vẽ nhà trọ có gác lửng
Mẫu 2
Bản vẽ nhà trọ có gác lửng
Mẫu 3
Bản vẽ nhà trọ có gác lửng
Mẫu 4
Bản vẽ nhà trọ có gác lửng
Mẫu 5
Bản vẽ nhà trọ có gác lửng
Bản vẽ

Trên đây, chúng tôi đã gửi đến bạn một số thông tin cũng như các mẫu bản vẽ nhà trọ có gác lửng đẹp với chi phí cực thấp. Nếu bạn thấy hay thì hãy chia sẻ đến với người khác nhé!

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*